Eaton Park Chính Sách Thanh Toán Chậm Trong 5 Năm

Gamuda Land được biết đến là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Chủ đầu tư đã tiếp tục tạo ra làn sóng mới trong thị trường bất động sản thông qua dự án Eaton Park tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án không chỉ nổi bật với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Eaton Park còn thu hút sự chú ý cho cả thị trường bất động sản ở bởi chính sách thanh toán chậm trong vòng 5 năm, mang lại cơ hội độc đáo cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Ký Hợp Đồng Mua Bán Chỉ 5%

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của chính sách thanh toán tại Eaton Park là khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% giá trị căn hộ là đã có thể ký hợp đồng mua bán. Điều này không chỉ giúp giảm bớt áp lực tài chính đối với khách hàng mà còn yên tâm trong suốt quá trình giao dịch. Và đây chính là dự án duy nhất trên thị trường bất động sản hiện nay có thể làm được điều này

Chính sách thanh toán chuẩn Eaton Park
Chính sách thanh toán chuẩn Eaton Park

Thanh Toán Chậm Trong Vòng 5 Năm

Hơn nữa, chính sách thanh toán chậm trong vòng 5 năm tại Eaton Park là một điểm đặc biệt đáng chú ý. Khách hàng có thể thanh toán một phần nhỏ của giá trị căn hộ mỗi sáu tháng trong suốt thời gian 5 năm.

Chính sách thanh toán số 2 Eaton Park
Chính sách thanh toán số 2 Eaton Park

Đặc biệt, đến thời điểm nhận nhà, quý khách hàng cũng chỉ mới thanh toán tổng cộng 65%. 35% còn lại được thanh toán chậm sau 12 tháng tiếp theo. Điều này phần nào giúp phân bổ tài chính một cách hợp lý và linh hoạt theo từng giai đoạn cuộc sống và công việc. và góp phần giúp quý khách hàng đến gần hơn với cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang ngay tại trung tâm thành phố.

Lợi Ích Cho Nhà Đầu Tư và Khách Hàng

Chính sách thanh toán chậm mà Eaton Park sở hữu, không chỉ mang lại lợi ích cho những người mua nhà, mà còn tạo ra cơ hội đầu tư đặc biệt. Với mức thanh toán ban đầu thấp, cùng với đó là khả năng phân bổ tài chính linh hoạt. Dự án căn hộ Eaton Park trở thành một sự lựa chọn vô cùng lí tưởng cho nhà đầu tư muốn đầu tư vào bất động sản cao cấp tại khu vực phát triển nhanh chóng của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài lịch thanh toán chuẩn, dự án Eaton Park còn thiết kế thêm lịch thanh toán nhanh, dành cho quý khách sở hữu được tiềm lực tài chính mạnh, muốn nhận thêm nhiều ưu đãi hơn trong quá trình sở hữu căn hộ Eaton Park

Chính sách thanh toán nhanh Eaton Park
Chính sách thanh toán nhanh Eaton Park

Eaton Park – Bảo chứng đầu tư

Dự án Eaton Park còn được cam kết bảo lãnh, cùng với sự hỗ trợ vay với hàng loạt các chính sách ư đãi về lãi suất từ những ngân hàng lớn nhất cả nước như: Vietcombank, VietinBank, BIDV,…

BIDV Hỗ trợ vay Eaton Park
BIDV Hỗ trợ vay Eaton Park
Vietcombank Hỗ trợ vay Eaton Park
Vietcombank Hỗ trợ vay Eaton Park
Vietinbank Hỗ trợ vay Eaton Park
Vietinbank Hỗ trợ vay Eaton Park

Thông qua những chính sách vô cùng ưu đãi, cũng như đa dạng về loại hình thanh toán. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ ưng ý và phù hợp nhất.

Với tình hình cạnh tranh gay gắt trên thị trường bất động sản, chính sách thanh toán chậm trong 5 năm tại dự án Eaton Park của Gamuda Land không chỉ là một lựa chọn thông minh mà còn là cơ hội đặc biệt cho những người muốn sở hữu căn hộ hạng sang tại một trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *