Eaton Park tiên phong trong việc phát triển sản phẩm căn hộ cao cấp đem dến hệ thống tiện ích cao cấp, được lấy ý tưởng thiết kế từ những những con sóng vỗ hiền hòa, kiến tạo nên một biểu tượng mới trên cung đường Mai Chí Thọ, quận 2.

Với hệ thống cong viên cây xanh tươi mát, tầm nhìn rộng mở ra khu thể thao Rạch Chiếc, bên rạch Bà Dạt hiền hòa là nguồn chất liệu nguyên bản mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho sự phát triển của Eaton Park. Nơi quý gia chủ có thể hòa mình cùng thiên nhiên, tận hưởng được trọn vẹn những khoảnh khắc bên những người thân yêu khi sinh sống tại đây mà vẫn tận hưởng được trải nghiệm nghĩ dưỡng thư giãn.

Từ nguồn khởi đầu đó, mọi thiết kế không gian sống tại Eaton Park đã được lên kế hoạch chi tiết nhằm khai thác được tối đa không gian, mang resort về nhà và tối ưu được trải nghiệm dành cho quý cư dân. Các dòng sản phẩm tại Eaton Park được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích và thiết kế, có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu sở hữu của quý khách hàng.

Chủ đầu tư Gamuda Land còn mạnh tay kết hợp cùng các đơn vị hàng đầu trong ngành nội thất như: Malloca, Hafele,.., để có thể kiến tạo nên không gian nội thất đáp ứng được  các tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn quốc tế. Song song đó, không gian nội thất tại đây còn được kết hợp khéo léo với các vật liệu thuần tự nhiên như: gỗ, mây, mang đến không gian sống tiện nghi, phát huy được tất cả công năng mà vẫn rất gần gũi.

Các căn hộ tại Eaton Park được thiết kế tối ưu không gian sống, được khéo léo kết hợp yếu tố nghệ thuật, tính hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng.

Với tầm nhìn trực diện sông vốn có. Từ ban công các căn hộ, quý gia chủ có thể thoải mái nhâm nhi tách tràn, tận hưởng những làn gió mát lành được đưa đến tận cửa nhà. Lắng nghe những âm thanh của thiên nhiên cùng bức tranh hoàn hôn tuyệt đẹp được thu trọn vào trong tầm mắt, đây chính là những trải nghiệm đắt giá dành riêng cho quý gia chủ  mà chỉ có Eaton Park đem lại.

Tại khu vực khối đế của tòa nhà, hệ thống hồ  bơi,  sky bar được thiết kế sang trọng, không gian giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp dành riêng cho quý cư dân tinh hoa. Ngoài ra, còn được bố trí thêm không gian xanh mát của sân vườn và hồ bơi, giúp quý gia chủ Eaton Park có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ của mình, đem đến những trải nghiệm đẳng cấp và trọn vẹn.

Được đưa vào là hệ thống hơn 30 tiện ích bao quanh Eaton Park dọc theo rạch Bà Dạt, đem đến cho khách hàng một không gian sống đích thực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *